株式会社 株式会社KIDA

SOLAR
Kinh doanh hoạt động tiết kiệm năng lượng

Bằng cách lắp đặt các tấm pin, sẽ giúp bảo vệ mái nhà khỏi tia cực tím và mưa, ngăn ngừa sự xuống cấp của mái nhà.
Hơn nữa, vì tấm pin có thể cung cấp điện cho nhà máy, nên giúp tiết kiệm năng lượng, và cũng có thể tạo ra doanh thu từ việc bán điện.
Tiến hành vận dụng hiệu quả bằng cách cắt giảm chi phí.

Lợi ích của việc vận dụng hiệu quả ở các nhà máy

Có khả năng sử dụng nguồn điện trong trường hợp khẩn cấp!

Thực hiện việc tự cung cấp điện năng, và có thể được sử dụng như là nguồn cung cấp điện trong trường hợp khẩn cấp khi mất điện vì thiên tai.

Thực hiện quản lý tài sản bằng cách tích điện!

Tấm pin mặt trời có thể sử dụng liên tiếp trong 20 năm sau đó, nên có thể kỳ vọng vào lợi nhuận thu được từ doanh thu bán điện.

Ngăn chặn sự xuống cấp của mái nhà!

Việc không trực tiếp tiếp xúc với tia cực tím và mưa, và bề mặt tiếp xúc của tấm pin có khả năng chống thấm nước, giúp giảm được việc bảo trì trên mái nhà.

Bằng cách giới thiệu hệ thống tiết kiệm năng lượng thế hệ mới,
chúng tôi đề xuất cho quý doanh nghiệp một loạt các phương pháp sử dụng hiệu quả nguồn lực quản lý

Bằng thiết bị phát điện năng lượng mặt trời được bố trí hợp pháp đã góp phần đóng gớp cho môi trường, và là động lực thúc đẩy đưa ra các thiết bị thích hợp sau này.

Bằng cách lắp đặt thiết bị phát điện năng lượng mặt trời trên mái nhà, đã ngăn chặn tia nắng trực tiếp từ mặt trời vào bề mặt của mái nhà, giúp điều hòa nhiệt độ trong phòng, và tiết kiệm năng lượng.

Hoạt động CSR (Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) là một điểm quan trọng để đánh giá giá trị doanh nghiệp. Chúng ta không chỉ thu hút các biện pháp đối với môi trường mà còn có thể kỳ vọng các hiệu quả kinh tế như giảm lượng khí thải CO2.